Chủ nhật, ngày 12 tháng 7 năm 2020
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng"
Sáng 19/5 2016, tại Hội trường Viễn thông Quảng Trị Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 126 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Hải Đăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Đảng ủy khối; Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn cùng các đồng chí đại diện các Ban, Văn phòng tỉnh đoàn và sự có mặt đông đủ của các đồng chí UVBCH Đoàn Khối, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, các đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn khối.

Tại buổi lễ, các đại biểu và đoàn viên thanh niên đã cùng nhau ôn lại quá trình hoạt động cách mạng cũng như những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho sự nghiệp cách mạng dân tộc và nhân dân thế giới; tình cảm, tư tưởng của Bác đối với thế hệ trẻ, và trách nhiệm của thanh niên trong thời kỳ mới, phấn đấu xây dựng thanh niên mới “vừa hồng, vừa chuyên” theo tư tưởng Bác Hồ. Trong chương trình Ban Thường vụ Đoàn khối đã tiến hành tổng kết  5 năm thực hiện Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Từ những phong trào thi đua cụ thể, thiết thực làm theo thời Bác đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình cán bộ đoàn, đoàn viên thanh niên trong học tập, rèn luyện, lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. 

<Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc
 trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị>

<Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho 10 thanh niên công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất>
Dịp này, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn tặng bằng khen cho 01 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị và tặng bằng khen cho 10 thanh niên công nhân có thành tích xuất sắc trong lao động sản xuất; Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen cho 09 tổ chức cơ sở đoàn có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị.

<Đ/c:  Hồ Hải Đăng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen cho 09 tổ chức cơ sở đoàn
 có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị>
Nhằm động viên và ghi nhận những thành tích của các cá nhân trong việc thực hiện “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tại các đơn vị, tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức tuyên dương 20 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016.   
 
< Tuyên dương 20 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2016>  
Cũng trong chương trình nhằm thể hể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ với những đoàn viên, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, Hưởng ứng Tháng công nhân Việt Nam 2016, Ban Thường vụ Đoàn Khối quyết đinh trao 25 suất quà cho mỗi suất trị giá 300.000 đến các đồng chí đoàn viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

<Trao quà cho 20 đoàn viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn> 
Đây là  hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chào mừng Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 giúp đoàn viên thanh niên nâng cao nhận thức, tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 
<Tin, ảnh: Mai Thêm - ĐKDN>
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị