Thứ năm, ngày 28 tháng 5 năm 2020
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng"
Thứ 7 ngày 23/4/2016, Chi đoàn Điện lực Hải Lăng đã tổ chức “Ngày thứ Bảy tình nguyện” để thực hiện việc thay công tơ cơ bằng công tơ điện tử tại TBA Hậu Trường, xã Hải Trường, huyện Hải Lăng, đồng thời kết hợp phát quang hành lang lưới điện và tuyên truyền tiết kiệm điện đến người dân.

Thanh niên Điện lực Hải Lăng đang tiến hành thay thế công tơ cơ bằng công tơ điện tử
Trạm biến áp Hậu Trường có tổng cộng 458 khách hàng sử dụng điện, sản lượng điện bình quân hàng tháng khoảng 31.000 kWh, là địa bàn vùng nông thôn có diện tích rộng, chiều dài đường dây hạ áp tương đối dài, phụ tải không tập trung do đó dẫn đến tỷ lệ tổn thất điện năng cao. Để góp phần giảm tổn thất điện năng, Chi đoàn Thanh niên Điện lực Hải Lăng đã chủ động đảm nhận nhiệm vụ thay thế toàn bộ công tơ cơ trên toàn địa bàn bằng công tơ điện tử, phát quang lưới điện...
Với sức trẻ, nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Điện lực Hải Lăng đã thực hiện hoàn thành thay thế 458 Công tơ Điện tử, chỉnh trang hệ thống đo đếm, phát quang lưới điện hạ thế, kiểm tra công tơ tổng và tuyên truyền sử dụng điện an toàn và tiết kiệm đến người dân.
Đây là đợt sinh hoạt của chi đoàn Điện lực Hải Lăng nhằm góp phần cùng với chuyên môn trong việc thực hiện chương trình giảm tổn thất điện năng, đồng thời cũng là một trong những hoạt động nhằm thực hiện kế hoạch hành động của chi Đoàn đã đề ra trong năm 2016.
Thanh Minh – Hải Lộc
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị