Thứ năm, ngày 28 tháng 5 năm 2020
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng"
Nhằm tạo môi trường thuận lợi để thanh niên công nhân phát huy tính xung kích, tình nguyện, sáng tạo, thi đua hoàn thành các nhiệm vụ lao động sản xuất đúng và vượt tiến độ đề ra, đảm bảo an toàn, chất lượng cao nhất, thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã triển khai và hướng dẫn thực hiện phong trào thi đua “4 nhất” trong thanh niên công nhân, lao động trẻ với các mục tiêu: “Chất lượng cao nhất”, “Sáng tạo nhất”, “Tiết kiệm nhất” và “An toàn nhất”; với khẩu hiệu “Vượt nắng, thắng mưa, không ngại sớm trưa thi đua 4 nhất”. Hưởng ứng phong trào này, các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối đã có nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi và mang lại hiệu quả cao. Điển hình trong thực hiện phong trào thi đua “4 nhất” là Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thiên Tân. 
 Thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và hưởng ứng Tháng công nhân năm 2015, Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Thiên Tân đã phối hợp với Công đoàn Công ty phát động đợt thi đua cao điểm trong toàn đoàn. Sau hơn hai tháng phát động với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực trong lao động sản xuất, xây dựng ý tưởng sản xuất kinh doanh tại đơn vị và phong trào thể dục thể thao, các đơn vị trực thuộc đều hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu thi đua. Phong trào thi đua đã thực sự tạo động lực to lớn, mang lại hiệu quả cao, thúc đẩy, cổ vũ động viên cán bộ, đoàn viên thanh niên lao động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Từ trong phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều cá nhân và tập thể điển hình, xuất sắc, là những tấm gương sáng cho đoàn viên thanh niên học tập và noi theo, đồng thời nhiều cá nhân đã đóng góp nhiều ý tưởng sáng tạo, các sáng kiến, cải tiến kỹ thuật có tính khả thi, được lãnh đạo doanh nghiệp ghi nhận và đánh giá cao. 

Công nhân hăng say lao động


Giải bóng đá thanh niên công nhân 

Chương trình giao lưu văn nghệ 
 Tại lễ tổng kết phong trào thi đua, Đoàn cơ sở và Công đoàn Công ty đã trao giải nhất cho đơn vị Văn phòng Xí nghiệp, Đội cơ giới và Xí nghiệp khai thác đá Tân Lâm; khen thưởng và tặng quà cho 02 cá nhân xuất sắc trong thực hiện phong trào lao động sản xuất, 01 đồng chí có thành tích về xây dựng ý tưởng sáng tạo, 09 cá nhân điển hình tiên tiến trong việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, 05 tổ sản xuất có thành tích xuất sắc trong Tháng công nhân năm 2015. Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 02 đoàn viên thanh niên đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “4 nhất”. 


Đ/c Dương Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty CP Thiên Tân tặng quà 
cho các tập thể  có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.Đ/c Nguyễn Công Tuấn - UVBCH Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị tặng giấy khen
cho các cá nhân có thành tích trong đợt thi đua.

 Phong trào thi đua “4 nhất” tại Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã được triển khai và đem lại nhiều kết quả thiết thực. Đồng thời, thông qua phong trào giúp cho đoàn viên thanh niên, công nhân trẻ phát huy được năng lực, trình độ, tính sáng tạo và xung kích của tuổi trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ lao động sản xuất góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.
<Tin, ảnh: Mai Thêm - ĐKDN>   
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị