Thứ ba, ngày 25 tháng 9 năm 2018
Chào mừng Kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018)

Nhân dịp kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2015), vừa qua, Chi đoàn cơ quan Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã tổ chức buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 5 với chuyên đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn”. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Hồ Hải Đăng - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị, các đồng chí cán bộ công chức trong cơ quan cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.    
Tại buổi sinh hoạt, các đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại cuộc đời, tư tưởng, tấm gương đạo đức cách mạng và sự cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hồ Hải Đăng -Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị đã chia sẽ cùng tuổi trẻ cơ quan những tình cảm, sự hiểu biết của mình về Bác, đồng thời động viên tuổi trẻ cơ quan phải luôn phấn đấu, rèn luyện, “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Trong khí khí tự hào, xúc động, các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn đã tổ chức giao lưu văn nghệ, hát những ca khúc, kể những mẫu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Bác. 
 Buổi sinh hoạt chuyên đề “Nhớ về Bác lòng ta trong sáng hơn” đã giúp  đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về cuộc đời và những công lao to lớn, những tình cảm, sự quan tâm chăm lo cho các thế hệ thanh niên của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó, cổ vũ động viên tuổi trẻ cơ quan Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. 
 <Tin: Mai Thêm - ĐKDN>

Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị