Chủ nhật, ngày 15 tháng 12 năm 2019
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng"
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày lập lại tỉnh Quảng Trị (01/7/1989 -01/7/2019), ngày 01/6/2019  tại sân tennis Viễn thông Quảng Trị, Ban Thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Giải Quần vợt Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tranh cúp VNPT năm 2019, với sự tham gia của 08 cặp đôi vận động viên là các đồng chí lãnh đạo doanh nghiệp và cán bộ Đoàn trong Khối.          

 <Khai mạc giải>

Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi và đầy hào hứng, với tinh thần thể thao cao thượng, fair-play, giải Quần vợt Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tranh cúp VNPT năm 2019 đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã cống hiến cho các đại biểu, các khán giả những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, thỏa mãn sự mong đợi. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho các cặp đôi vận động viên.

<Bế mạc và trao giải>
Giải đấu là dịp để củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đồng chí lãnh đạo doanh nghiệp, cán bộ đoàn trong Khối và mở rộng quan hệ giao lưu, học hỏi với các đơn vị trong Khối; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nói chung và quần vợt nói riêng ngày càng phát triển.
<Mai Thêm - ĐKDN>
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị