Thứ hai, ngày 20 tháng 01 năm 2020
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng"
Chương trình thiện nguyện ‘Cơm yêu thương'
Ngày cập nhật 26/04/2019 Lượt xem 372

Gần 140 suất cơm được trao đến các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị do Chi đoàn Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Trị phối hợp Đoàn cơ sở phường Đông Lương (Tp. Đông Hà) tổ chức thực hiện hôm 23/4/2019 đã góp phần cùng cộng đồng chia sẻ yêu thương đối với những hoàn cảnh còn khó khăn.

 

Những suất cơm đã chế biến xong đang được đóng gói cẩn thận để đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

 

Đoàn viên thanh niên của Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Trị và phường Đông Lương đã có sự chuẩn bị chu đáo, đầy đủ nguyên liệu thức ăn theo thực đơn để cùng nhau nấu những phần cơm có những món gà kho, trứng chiên, chả rim, rau củ xào …. nhằm tạo nên bữa ăn chất lượng, đầy đủ chất dinh dưỡng và chan chứa tình yêu thương.

 

Những hộp cơm yêu thương đã được đoàn viên thanh niên 2 đơn vị trao đến tận tay người bệnh, người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị và đón nhận được sự biết ơn từ những nụ cười vui mừng của bệnh nhân và người nhà chăm sóc bệnh nhân. Thông qua hoạt động này, dù chỉ là một món quà nhỏ về vật chất nhưng lại đong đầy tình cảmcủa tuổi trẻ 2 đơn vị muốn gửi tới những bệnh nhân nghèo, san sẻ một phần gánh nặng về chi phí mà gia đình các bệnh nhân đang gặp phải trong quá trình điều trị.

 

Bữa ăn ấm tình thương được đoàn viên thanh niên Đội QLVHLĐCT Quảng Trị và phường Đông Lương trao đến bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị

“Mỗi người một việc, dù nhỏ thôi nhưng sẽ tạo hiệu ứng lan tỏa kết nối yêu thương. Đây là việc làm vừa mang ý nghĩa từ thiện, vừa khuyến khích tinh thần tuổi trẻ tiếp tục cuộc hành trình thiện nguyện trao yêu thương tới mọi người” -Bí thư Chi đoàn Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Quảng Trị Nguyễn Thành Nhân chia sẻ.

<ĐCS Công ty Điện lực Quảng Trị>

Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị