Thứ hai, ngày 20 tháng 5 năm 2019
Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)
Thực hiện Chương trình “10.000 ngày công tình nguyện” do Ban Thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh phát động, nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, đồng thời góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị. Đoàn Thanh niên công ty Điện lực Quảng Trị đã triển khai và chỉ đạo các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động ra quân “Ngày thứ 7 tình nguyện”.

Đoàn thanh niên Điện lực Thành Cổ triển khai lắp đặt tụ bù hạ áp

Đoàn thanh niên Điện lực Thành Cổ đã triển khai công tác lắp đặt tụ bù hạ áp và cài đặt Appchăm sóc khách hàng (CSKH), quảng bá số điện thoại CSKH 19001909, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của đơn vị. Công tác lắp tụ bù hạ áp đã được đoàn thanh niên triển khai lắp đặt hoàn thành 5 tụ bù tại các trạm biến áp: An Lợi; Tường Vân (xã Triệu An),Thượng Trạch (xã Triệu Sơn), Tài Lương (xã Triệu Tài), Tái định cư Hải Phú (xã Hải Phú). Việc lắp đặt hệ thống tụ bù này nằm trong kế hoạch của đơn vị nhằm cải thiện chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện và giảm tổn thất điện năng. Các tụ bù sau khi lắp đặt xong đã được kiểm tra đóng điện đưa vào vận hành an toàn. Kế hoạch cài đặt App chăm sóc khách hàng đã được đoàn viên thanh niên triển khai đến 60 khách hàng trên địa bàn các xã Triệu An, Triệu Sơn, Triệu Tài. Đồng thời kết hợp tuyên truyền quảng bá đầu số CSKH 19001909 đến nhiều khách hàng sử dụng điện trong khu vực.

ĐTN Điện lực Đông Hà dán mới biển báo, biển tên cột theo quy định

Đoàn thanh niên Điện lực Đông Hà đã tổ chức đợt ra quân đầu tiên trong năm 2019 để thực hiện công tác dán số cột và chụp ảnh hiện trường tại các vị trí cột trung áp, trạm biến áp trên địa bàn do đơn vị quản lý. thực hiện tháo gỡ các biển báo, biển tên đã cũ và dán mới các biển báo “Cấm trèo”, biển tên cột và chụp ảnh thu thập thông tin hiện trường theo quy định. thực hiện tháo gỡ các biển báo, biển tên đã cũ và dán mới các biển báo “Cấm trèo”, biển tên cột và chụp ảnh thu thập thông tin hiện trường theo quy định.          
Phong trào “Ngày thứ 7 tình nguyện” đã và đang nhận được sự hưởng ứng tích cực của tuổi trẻ Công ty điện lực Quảng Trị, qua đó góp phần xây dựng phong trào Đoàn ngày càng vững mạnh, gắn liền với hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh đúng yêu cầu,tiến độ đề ra.   
< Đoàn Thanh niên công ty Điện lực Quảng Trị>
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị