Thứ hai, ngày 20 tháng 5 năm 2019
Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)
Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2019), chào Xuân Kỷ Hợi 2019, Tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và  ý nghĩa, toàn đoàn đã vận động, quyên góp, tổ chức trao tặng hơn 1000 suất quà với tổng trị giá trên 500 triệu đồng cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, các hộ nghèo, gia đình chính sách và các em thiếu nhi trên địa bàn tỉnh. 
Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp với Huyện đoàn Hải Lăng tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Năm thanh niên tình nguyện 2019 tại tại thôn Mỵ Trường, xã Hải Trường, Huyện đoàn Hải Lăng. Tại buổi lễ, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng công trình ánh sáng đường quê với tổng kinh phí 30 triệu đồng; Ban tổ chức trao tặng 01 công trình sân chơi cho trẻ em trị giá 10 triệu đồng và 10 suất quà cho các gia đình chính sách tại xã Hải Trường. Ngay sau Lễ phát động, đông đảo các bạn đoàn viên cùng nhau tham gia kéo dây điện công trình “Ánh sáng đường quê” và trồng cây xanh.
Thiết thực tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn trong Khối. Ban Thường vụ Đoàn Khối đã chỉ các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động thăm tặng quà tết cho thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị. Trong đó Ban Thường vụ Đoàn Khối phối hợp với Chi đoàn BIDV Quảng Trị đã tổ chức đi thăm, chúc Tết và tặng quà cho 10 thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Thành đoàn Đông Hà và Chi đoàn BIDV Quảng Trị tổ chức lễ khánh thành nhà tình thương cho hộ gia đình ông Hoàng Kim Dũng và bà Hoàng Thị Lý tại khu phố 2, phường Đông Giang, Tp. Đông Hà.
Đoàn cơ sở công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp với đơn vị tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, với chủ đề: "Vạn trái tim, một tấm lòng”. Với số máu thu được là 186 đơn vị máu. Ngoài ra Đoàn đã tổ chức trao 50 suất quà Tết đến các em học sinh có hoàn cảnh khó cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Hướng Phùng - Xã Hướng Phùng, Hướng Hóa, Quảng Trị.

Đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Trị tổ chức chương trình "VNPT ấm áp mùa đông" và Xuân tình nguyện năm 2019 tại xã Tà Long, huyện Đakrông với tổng giá trị chương trình trên 50 triệu đồng, với các hoạt động xây dựng 01 công trình ánh sáng đường quê với chiều dài 1km; xây dựng 01 công trình sân chơi cho em; tặng 50 chăn ấm và 60 áo ấm cho học sinh nghèo, quần áo cũ còn sử dụng tốt cho các hộ gia đình khó khăn. Ngoài ra Đoàn phối phối hợp với Công đoàn Viễn thông tỉnh đã tổ chức đến thăm và trao tặng 20 suất quà với tổng trị giá 6.000.000 đồng cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh nhân dịp tết Nguyên đán. Các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở cũng đã tổ chức tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Đông Hà.Đoàn Cơ Sở Tổng Công Ty Thương Mại Quảng Trị đã đến thăm hỏi và trao tặng 10 suất quà Tết cho Người già neo đơn, gia đình chính sách, trẻ em mồ côi trên địa bàn Thị Trấn Cửa Việt với trị giá 5.000.000 đồng.
Chi đoàn Agribank Quảng Trị đã tổ chức chương trình “Đón xuân mới cùng bản làng” tại xã Húc, huyện Đakrông. Trong chương trình Đoàn đã trao tặng 40 suất quà cho 40 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Húc với trị giá  hơn 30 triệu đồng.
Chi đoàn Khách sạn Sài Gòn Đông Hà đã đến trao 10 chăn bông, 10 sạp gỗ và 5 suất học bổng cho các em vùng núi trường Tiểu học Hướng Tân huyện Hướng Hóa với trị giá 10 triệu đồng.
Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Bình Điền Quảng Trị đã phối hợp với công đoàn đơn vị thăm và trao tặng 80 suất quà tết mỗi suất 300.000 đồng cho các gia đình khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 tại 2 xã Gio Quang và Gio Châu, huyện Gio Linh, Quảng Trị.
Hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã chỉ các cơ sở Đoàn trực thuộc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tết trồng cây, tùy vào điều kiện của từng đơn vị để hưởng ứng phong trào một cách hiệu quả như tổ chức các hoạt động trồng, chăm sóc cây xanh trong khuôn viên của cơ quan, đơn vị tạo không gian Xanh - Sạch - Đẹp. Ban Thường vụ Đoàn Khối đã phối hợp với Huyện đoàn Hải Lăng tổ chức trồng cây xanh trên tuyến đường kiểu mẫu của xã Hải Trường, huyện Hải Lăng.
 Đoàn Thanh Niên Công ty Lâm nghiệp Bến Hải đã tổ chức ra quân vệ sinh, dâng hương, thay cát ly hương tại các khu mộ do Đoàn thanh niên Công ty đảm nhận chăm sóc tại Nghĩa trang huyện Vĩnh Linh.   
                         <Tổng hợp: Mai Thêm - ĐKDN> 
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị