Thứ hai, ngày 19 tháng 8 năm 2019
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng"
Phong trào cơ sở Đoàn “3 chủ động”
Ngày cập nhật 08/10/2018 Lượt xem 220
Nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên về vị trí, vai trò và ý nghĩa của việc nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn; tạo bước chuyển biến về chất lượng tổ chức và hoạt động của các Đoàn cơ sở; Ban Thường vụ Đoàn Khối đã triển khai hướng dẫn thực hiện phong trào Đoàn cơ sở “3 chủ động” để phát huy vai trò tính xung kích, sáng tạo, chủ động của tổ chức Đoàn trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, cũng như làm tốt công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị.

 Một trong những cơ sở Đoàn làm tốt phong trào này là Chi đoàn BIDV Quảng Trị với việc ra mắt mô hình Phòng Giao dich Thanh niên do đồng chí Hoàng Quốc Hoàn - Bí thư Chi đoàn làm Giám đốc. Với phương châm hoạt động “Xung kích, năng động, thân thiên” đã thể hiện được tinh thần trách nhiệm của tuổi trẻ BIDV Quảng Trị không ngừng vươn lên xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Ban Lãnh đạo BIDV cũng như của khách hàng trong việc xây dựng một mô hình thực sự là địa điểm cung cấp sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng hiện đại, tin cậy.


 Việc xây dựng mô hình cơ sở Đoàn “3 chủ động” đã tạo nên một phong trào thi đua tích cực, từng bước xây dựng được tác phong, lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở chủ động, trách nhiệm hơn. Đồng thời thể hiện vai trò của tuổi trẻ trong việc xung kích đảm nhận các khâu khó việc mới, gắn công tác Đoàn và phong trào thanh niên với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và kinh doanh của đơn vị.    
<Tin: Mai Thêm - ĐKDN>
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị