Thứ hai, ngày 20 tháng 5 năm 2019
Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)
Nhằm khuyến khích đoàn viên thanh niên và lao động trẻ tích cực thi đua lao động sản xuất triển khai thắng lợi phong trào thi đua “4 nhất”. Các cơ sở Đoàn trong các doanh nghiệp, nhà máy đã triển khai nhiều chuyên đề tham gia vào sản xuất của công ty và được triển khai cụ thể theo từng đơn vị đã đóng góp không nhỏ vào việc giảm chi phí, tháo gỡ khó khăn trong sản xuất của các đơn vị. Một trong những đơn vị tiêu biểu làm tốt công tác này là Đoàn thanh niên công ty CP Bình điền Quảng Trị với công trình  “Dây chuyền thanh niên” gắn với phong trào thi đua “4 nhất” trong thanh niên công nhân lao động trẻ đã được Chi đoàn triển khai và đem lại nhiều kết quả thiết thực.
Công trình ''Dây chuyền thanh niên" được ra mắt vào tháng 5/2018  tại Chi đoàn công ty CP Bình điền Quảng Trị với nội dung ''Chất lượng cao nhất - Sáng tạo nhất - Tiết kiệm nhất - An toàn nhất, dây chuyền sản xuất phân bón NPK. Công trình mặc dù mới bước đầu đi vào hoạt động đã khẳng định được vai trò ý nghĩa, được Chi bộ Công ty đánh giá cao với các kết quả như: hạn chế hư hỏng thiết bị qua đó tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa thay thế. Ý thức trách nhiệm của công nhân được nâng lên, các hoạt động thu gom nguyên liệu rơi vãi trong quá trình sản xuất được duy trì góp phần tiết kiệm chi phí hàng chục triệu đồng một năm, chất lượng sản phẩm được bảo đảm và nâng lên góp phần nâng cao uy tín của sản phẩm trên thị trường. Môi trường làm việc được cải thiện; nơi làm việc thường xuyên được dọn dẹp vệ sinh và giữ gìn, công trình đã góp phần tiêt kiệm sức lao động và tăng năng suất lên hơn.
Nhằm ghi nhận những đóng góp của thanh niên công nhân trong lao động sản xuất, cũng như đẩy mạnh phong trào thi đua "4 nhất" trong thanh niên công nhân và lao động trẻ, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã đề xuất với Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tuyên khen thưởng, khen thưởng cho 10 thanh niên công nhân tiểu biểu có sáng kiến cải tiến kỹ thuật tích cực đóng góp vào thành tích kinh doanh chung của đơn vị, và trao trao Giải thưởng “Người thợ trẻ giỏi” Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh năm 2018.
  
 Thông qua phong trào thi đua “4 nhất” đã giúp đoàn viên thanh niên công nhân Chi đoàn Công ty CP Bình điền Quảng Trị  nói riêng và thanh niên công nhân và lao động trẻ trong Khố nói chung phát huy được năng lực, trình độ, tính sáng tạo và xung kích của tuổi trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ lao động sản xuất góp phần xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững.   
<Tin, ảnh: Mai Thêm - ĐKDN>
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị