Thứ hai, ngày 20 tháng 5 năm 2019
Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu năm 2018, Tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động  ý nghĩa thiết thực, cho các em thiếu nhi trong và ngoài doanh nghiệp.     
 
<Thăm và trao quà cho các em thiếu nhi ở Trung tâm Mái ấm Tình hồng>   
 Ngày  23/9/2018 (14/8 âm lịch) Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV QLKT công trình thủy lơi Quảng trị và Chi đoàn Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Quảng Trị tổ chức đến thăm và trao tặng 10 suất quà cho con em của các gia đình ở xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng gặp nạn trong vụ giao thông thảm khóc ở Quảng Nam và 21 suất quà cho các em thiếu nhi ở Trung tâm Mái ấm Tình hồng.  
   
<Thăm và tặng cho con em các gia đình ở xã Hải Sơn, huyện Hải Lăng>
Các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn khối cũng đã tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, người lao động của đơn vị. Trong chương trình các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thưởng thức các tiết tiết mục hài kịch về chú cuội, chị hằng thật phong phú, hấp dẫn. Ngoài ra  các em còn được tham gia các trò chơi vui nhộn, ấn tượng như: trò chơi có thưởng, hoạt động văn nghệ, múa lân, rước đèn ông sao … Tại chương trình Đoàn thanh niên phối hợp với Công đoàn đơn vị trao các suất học bổng, quà tặng, sách vở và bánh kẹo  cho các em với tổng trị giá trên 100 triệu đồng.       

<Đoàn cơ sở Công ty Xăng dầu tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm>
   
<Đoàn cơ sở Công ty CP Tổng công ty TM Quảng Trị tổ chức chương trình vui tết trung thu>
Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, các ban ngành, đoàn thể  đối với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng. 
<Tổng hợp: Mai Thêm - ĐKDN>

Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị