Thứ ba, ngày 25 tháng 9 năm 2018
Chào mừng Kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2018)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2017) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2017), tuổi trẻ Khối doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa.          
* Đoàn cơ sở Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tổ chức Giải bóng đá giao lưu giữa các Chi đoàn trực thuộc, Giải đấu diễn ra trong không khí cởi mở, thắm tình hữu nghị, để lại nhiều dư âm đẹp trong lòng mỗi đoàn viên, thanh niên tham gia.
* Đoàn thanh niên Chi nhánh ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Quảng Trị tổ chức giao lưu bóng đá với đoàn thanh niên Agribank khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để tuổi trẻ của các đơn vị giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc và phong trào thanh niên, từ đó nâng cao hiệu quả công tác Đoàn cũng như công tác chuyên môn, nghiệp vụ của mỗi đơn vị.
* Đoàn cơ sở Viễn thông Quảng Trị đã triển khai đến các Chi đoàn trực thuộc tổ chức sinh hoạt Chi đoàn nhân kỷ niệm 72 năm Tổng khởi nghĩa Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9.          
Tại buổi sinh hoạt các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã cùng nhau ôn lại chặng đường lịch sử vẻ vang của dân tộc qua các thước phim tư liệu, cùng nhau hát những bài hát những ca khúc truyền thống cách mạng, ca ngợi người lính Bộ đội cụ Hồ, ca ngợi quê hương đất nước.
Buổi sinh hoạt nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên không ngừng ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng đơn vị ngày một phát triển hơn.

<Tổng hợp: Mai Thêm - ĐKDN>


Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị