Thứ năm, ngày 28 tháng 5 năm 2020
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng"
Sáng tạo trẻ

Tuổi trẻ Công ty Điện lực Quảng Trị và niềm vui sáng tạo

Với giá trị làm lợi lên tới 329,6 triệu đồng của sáng kiến Sử dụng PLC điều khiển tụ bù theo dòng điện của kỹ sư Nguyễn Duy Khương và các cộng sự có sức thuyết phục rất cao với người chọn đề tài viết về tuổi trẻ ở Công ty Điện lực Quảng Trị.

"Sáng tạo trẻ" góp phần thúc đẩy phát triển doanh nghiệp

Có thể khẳng định, phong trào “Sáng tạo trẻ” của Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức, phát động triển khai thực hiện trong các cơ sở đoàn trực thuộc đã tập hợp được những ý tưởng sáng tạo của các cá nhân, nhóm tác giả trong công tác nghiên cứu khoa học, đáp ứng kịp thời yêu cầu công tác chuyên môn và phát huy được tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, dám nghĩ, dám làm, dám đảm nhận các khâu khó, việc mới, tạo được môi trường cho tuổi trẻ phấn đấu rèn luyện và trưởng thành.

Tổng kết phong trào “Bốn nhất” khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc

Web.ĐTN: Chiều ngày 17/01, tại Công trường thanh niên thủy điện Lai Châu, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Bốn nhất” vì mục tiêu phát điện tổ máy số 1 trên công trình thanh niên thủy điện Lai Châu. Bí thư BCH Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn đã đến dự và phát biểu tại hội nghị tổng kết.

Phong trào thi đua “4 nhất” tại Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh

Nhằm tạo môi trường thuận lợi để thanh niên công nhân phát huy tính xung kích, tình nguyện, sáng tạo, thi đua hoàn thành các nhiệm vụ lao động sản xuất đúng và vượt tiến độ đề ra, đảm bảo an toàn, chất lượng cao nhất, thời gian qua, Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh đã triển khai và hướng dẫn thực hiện phong trào thi đua “4 nhất” trong thanh niên công nhân, lao động trẻ với các mục tiêu: “Chất lượng cao nhất”, “Sáng tạo nhất”, “Tiết kiệm nhất” và “An toàn nhất”; với khẩu hiệu “Vượt nắng, thắng mưa, không ngại sớm trưa thi đua 4 nhất”. Hưởng ứng phong trào này, các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối đã có nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi và mang lại hiệu quả cao. Điển hình trong thực hiện phong trào thi đua “4 nhất” là Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thiên Tân.

Tổng kết phong trào "4 nhất" trên công trường thủy điện Lai Châu

Web.ĐTN - Phong trào “4 nhất” trên công trường thủy điện Lai Châu nhằm khích lệ và cổ vũ công nhân lao động hướng đến các mục tiêu: Chất lượng cao nhất, Sáng tạo nhất, Tiết kiệm nhất và An toàn nhất. Ngoài ra, phong trào này có các hoạt động phục vụ nhu cầu văn hóa, giải trí chăm lo cho con em thanh niên công nhân đang làm việc tại công trình này.

Tôn vinh những “Người thợ trẻ giỏi” là góp phần dựng xây đất nước

Web.ĐTN: Đây là dịp tôn vinh những người thợ trẻ có tay nghề cao, có thành tích xuất sắc trong lao động, có các đề tài, sáng kiến được áp dụng trong thực tế lao động sản xuất và học tập.

Trung ương Đoàn tuyên dương 45 công trình, đề tài, sáng kiến, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu 2013

Web.ĐTN: Tặng Bằng khen cho 10 Tỉnh, Thành đoàn, Đoàn trực thuộc có thành tích xuất sắc trong triển khai Phong trào “Sáng tạo trẻ” năm 2013. Tuyên dương 45 công trình, đề tài, sáng kiến, sản phẩm sáng tạo tiêu biểu tại Festival “Sáng tạo trẻ” toàn quốc lần thứ VI – 2013.

Việt Nam đạt thành tích cao Cuộc thi sáng tạo trẻ

Theo phóng viên TTXVN tại Malaysia, Cuộc thi - Triển lãm quốc tế sáng tạo khoa học công nghệ trẻ (IEYI) lần thứ 9 đã diễn ra từ ngày 9-11/5 tại thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia, với sự tham gia của 47 đoàn đến từ 13 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Trang 1 
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị