Thứ bảy, ngày 11 tháng 7 năm 2020
Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 với chủ đề "Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng"
        Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị thành lập ngày 24/5/2012 theo Quyết định số 368/QĐ-TĐ của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị.
      Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị là cấp trên trực tiếp của các tổ chức cơ sở Đoàn trong Khối Doanh nghiệp, đặt dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh và Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Quảng Trị, có chức năng lãnh đạo các tổ chức Đoàn trong khối Doanh nghiệp phát huy vai trò nòng cốt của tuổi trẻ, sáng tạo trong lao động, xung kích tình nguyện thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của đơn vị, xây dựng cơ sở Đoàn vững mạnh.
       Đoàn Khối gồm 38 cơ sở Đoàn trực thuộc với hơn 2.100 Đoàn viên thanh niên trải đều trên địa bàn toàn tỉnh. Với đặc thù là đoàn viên thanh niên công nhân, làm việc trong các Doanh nghiệp chủ lực của tỉnh nhà, trình độ và tay nghề cao, là lực lượng lao động chính của từng đơn vị, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển của Doanh nghiệp nói riêng và của tỉnh nhà nói chung.
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
CUỘC THI TRỰC TUYẾN
TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐOÀN CÁC CẤP VÀ TUỔI TRẺ SÁNG TẠO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị