Chủ nhật, ngày 22 tháng 10 năm 2017
Nhiệt liệt chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10!
Tài liệu sinh hoạt chi Đoàn

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 10/2016

BBT gửi đến các cấp bộ Đoàn tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 10/2016 với các nội dung:

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 9/2016

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 9/2016

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 8/2016

Thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế trong việc thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XI về "Tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh," Bộ Chính trị ban hành Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong Đảng, hệ thống chính trị và nhân dân, đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên của cấp ủy, tổ chức đảng, chính quyền...

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2016

Giữa những ngày “Tháng Bảy tri ân”, Tổ quốc ta, nhân dân ta đời đời nhớ ơn và ghi sâu công lao to lớn của các liệt sĩ, thương binh, những người có công với nước trong cuộc chiến đấu giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam thân yêu.

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 5/2016

Với chủ đề "Củng cố, tăng cường sức mạnh đại đoàn kết dân tộc - Nguồn sức mạnh vô tận", BBT xin gửi đến các đồng chí và các bạn tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 5/2016.

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 4/2016: Đảng, Nhà nước đặt niềm tin vào thế hệ trẻ

Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn đặt niềm tin, sự kỳ vọng vào thế hệ trẻ. Đồng thời mong mỏi, đòi hỏi và tin tưởng rằng, thế hệ trẻ hôm nay thật sự là lớp người mới có tâm hồn trong sáng, có trí tuệ, hiểu biết, sống có hoài bão, lý tưởng, có nghề nghiệp vững vàng, vững tin vào tiền đồ, tương lai hạnh phúc, cống hiến xứng đáng cho Tổ quốc, cho nhân dân.

Đặc san tuổi trẻ Quảng Trị chào mừng kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 03/2016: Chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Web.ĐTN: Tư tưởng Hồ Chí Minh về thanh niên và công tác thanh niên, từ phong trào thanh niên xung phong đến phong trào thanh niên tình nguyện và các hoạt động trong Tháng Thanh niên năm 2016 là những chủ đề chính trong tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 3/2016.

Bản hùng ca Tuổi trẻ Việt Nam

Web.ĐTN: Ban biên tập Website Trung ương Đoàn trân trọng giới thiệu toàn bộ nội dung bộ phim nhằm giúp các cấp bộ Đoàn, đoàn viên thanh thiếu niên có cái nhìn rộng và hiểu rõ hơn phong trào Đoàn qua các thời kỳ.

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 01-02/2016

Với chủ đề "Mừng Đảng - Mừng Xuân", BBT xin gửi đến các đồng chí và các bạn tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 01-02/2016.

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 01, 02/2016: Mừng Đảng mừng xuân - Nét văn hoá mới của dân tộc

Web.ĐTN: Thông qua các hoạt động văn hóa mừng Đảng mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc của nhân dân đối với quê hương đất nước để qua đó phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 12/2015

Với chủ đề “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, BBT xin gửi đến các đồng chí và các bạn tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 12/2015 với các nội dung sau:

Bản tin sinh hoạt chi đoàn tháng 12-2015: Từ phong trào “Ba sẵn sàng” đến phong trào “Thanh niên tình nguyện”

Web.ĐTN: Phong trào “Ba sẵn sàng” và “Năm xung phong” là nền tảng và tiền đề cho phong trào “Thanh niên tình nguyện”, in dấu son cho phong trào thanh niên Việt Nam.

Bản tin sinh hoạt chi đoàn tháng 11-2015: Bác Hồ với công tác giáo dục - đào tạo

Web.ĐTN: Sinh thời Bác Hồ rất quan tâm đến công tác giáo dục thế hệ trẻ nói chung, công tác dạy học nói riêng. Người đã dạy rằng: một dân tộc dốt là một dân tộc yếu, muốn xây dựng chủ nghĩa xã hội trước hết cần có con người xã hội chủ nghĩa.

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 10/2015

Với chủ đề “Đại đoàn kết”, BBT xin gửi đến các đồng chí và các bạn tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 10/2015 với các nội dung sau:

Bản tin sinh hoạt chi đoàn tháng 9-2015: Tuyên ngôn Độc lập trường tồn cùng dân tộc

Web.ĐTN: Tuyên ngôn Độc lập 70 năm trước đánh dấu sự biến đổi chính trị - lịch sử to lớn, chưa từng có trong tiến trình lịch sử Việt Nam và là kết quả cuộc đấu tranh không sợ hy sinh để giành độc lập dân tộc.

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 9 năm 2015

Tháng 9 là thời gian diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của quê hương, đất nước, là thời điểm toàn Đảng, toàn quân và dân Quảng Trị chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Với chủ đề “Tuổi trẻ Quảng Trị chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2015 - 2020”, Văn phòng Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh xin gửi đến các cơ sở Đoàn trực thuộc tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 9/2015 với các nội dung sau

Tài liệu sinh hoạt Chi đoàn tháng 8/2015

Với chủ đề “Theo bước chân những người anh hùng”, Văn phòng Đoàn Khối gửi đến các cơ sở Đoàn tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 8 của Tỉnh đoàn Quảng Trị với các nội dung:

Tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 7/2015

Với chủ đề “Uống nước nhớ nguồn”, Văn phòng Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh gửi đến các cơ sở Đoàn tài liệu sinh hoạt chi đoàn tháng 7 của Tỉnh đoàn Quảng Trị với các nội dung

CT 42-CT/TW của BBT về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức,lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030

Chỉ thị 42-CT/TW của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030

Trang 1 2 
Bản quyền thuộc về Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị
Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, TP.Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Email: doankdn.qti@gmail.com
Thiết kế bởi Trung tâm Phát triển CNTT - Viễn Thông Quảng Trị
"CUỘC THI TÌM HIỂU TRỰC TUYẾN TRÊN INTERNET NĂM 2017"
Họ tên  
Địa chỉ
Số điện thoại
Email
Đơn vị